รวม 11 สุดยอดสถาบันสอนภาษา เรียนภาษาอังกฤษ ศรีนครินทร์ ถึงบางนา

General

หลายคนมองหา สถาบันสอนภาษาอังกฤษ เพื่อก้าวต่อไปของชีวิต แต่ยังคงสับสนว่า มีที่ไหนน่าเรียนบ้าง อย่าลืมอ่าน วิธีเช็ค เรียนภาษาอังกฤษที่ไหนดี ? โดยเฉพาะแถบชานเมือง ระหว่างกรุงเทพ และ สมุทรปราการ เป็นช่วงที่เรียกว่าความเจริญกำลังเข้าถึง รถไฟฟ้าสายสีเหลือง จะวิ่งจากช่วง รัชดา ผ่าน ซีคอน พาราไดซ์ ทะลุไปทาง ศรีนครินทร์ พัฒนาการ ไปถึงสำโรงกันเลยทีเดียว

ดังนั้นคนที่หาที่ เรียนภาษาอังกฤษ สุวรรณภูมิ พัฒนาการ อ่อนนุช อุดมสุข รามคำแหง บางนา สุขุมวิท สำโรง เทพารักษ์ แบริ่ง ในพื้นที่เหล่านี้ ห้ามพลาดบทความนี้เด็ดขาด

เรียนภาษาอังกฤษ ศรีนครินทร์ ซีคอนสแควร์

พื้นที่ใกล้เคียงแนะนำ สุวรรณภูมิ พัฒนาการ ลาดกระบัง เทพารักษ์ สำโรง แบริ่ง อ่อนนุช

1.สถาบันสอนภาษาอังกฤษ Engfinity

ด้วยผู้เรียนที่ประสบความสำเร็จกว่า 10,000 คน จาก 3 สาขา จากรีวิว engfinity ใครเคยเรียน ก็ชอบ ผู้ใช้มากกว่า 98% พอใจกับรูปแบบการเรียนและผลลัพธ์ จึงเลือกไม่ยากที่จะมาอยู่ สถาบันแรกที่เราแนะนำ อิอิ

อิงฟินิตี้ คือสถาบันสอนภาษาอังกฤษ ที่เหมาะกับรูปแบบการใช้ชีวิตของผู้คนในปัจจุบัน โดยจัดหลักสูตรการเรียนที่ทันสมัย ได้คุณภาพ อบอุ่น สนุกสนานและคุ้มค่า ค้มราคา ให้คุณเรียนพูดภาษาอังกฤษ แบบเยอะและคุ้ม เรียนภาษาอังกฤษไม่จำกัดชั่วโมง

อยู่ชั้น 3 ฝั่งโลตัส ข้างคุมอง

Tel.02-721-9898

https://www.facebook.com/Engfinity/

2.เรียนพูดภาษาอังกฤษ Wall street english

วอลสตรีท จุดมุ่งหมายหลักของเรา คือ การช่วยให้ลูกของคุณได้พัฒนาความรู้ภาษาอังกฤษในระดับสูงตามใจหวัง และเพื่อเพิ่มโอกาสในชีวิตอีกมากมาย ทักษะภาษาอังกฤษที่เยี่ยมยอดพร้อมใบปริญญาบัตร คือส่วนผสมที่สำคัญที่จะช่วยให้เขาหางานที่มีผลตอบแทนดีที่สุด อิสระภาพในการเลือกงาน และบริษัทที่ต้องการ กระหึ่ม pantip

อยู่ชั้น 3 ฝั่งโลตัส ใกล้โซนธนาคาร

Tel 02 720 2255

3.Pro academy

สถาบันสอนภาษามาตรฐานสากล เพื่อคนทุกเพศทุกวัย ทั้งคนไทยและต่างชาติ” กับปรัชญา “One Step Ahead” ที่จะช่วยให้ความฝันของคุณเป็นจริงได้ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องเรียนหรือเรื่องงาน ด้วยประสบการณ์การสอนกว่า 15 ปี และแบ็คกราวน์ที่แข็งแกร่งจากสถาบัน EF English First ที่มีสาขากว่า 50 ประเทศทั่วโลก

อยู่ชั้น 4 โซนการศึกษา ใกล้ Food court

Tel : 02-322 8239

4.Connect Language

คอนเนค แลงเกวจ ทางด่วนพูดอังกฤษได้ชัวร์เร็วที่สุด เร็วแต่ไม่กลวง แม่นโครงสร้าง พื้นฐานแน่น ออกเสียงเป๊ะ รู้ศัพท์ เรียงประโยคเป็น เข้าใจหลักสำคัญภาษาอังกฤษ คิดจะพูด จะเขียนอะไร สามารถเรียงประโยคเองได้ถูกต้อง พร้อมเพิ่มทักษะฟัง พูด ไปพร้อมกัน แป็บเดี๋ยว พูดคล่อง เขียนได้ ถูกต้องมั่นใจ เรียนตั้งแต่พื้นฐาน จนพูดได้เหมือนเจ้าของภาษา เรียนพูดอังกฤษ เร็วและชัวร์

อยู่ชั้น 4 โซนการศึกษา ใกล้ Food court

Tel 02-049-4988

เรียนภาษาอังกฤษ พัฒนาการ พาราไดซ์

พื้นที่ใกล้เคียงแนะนำ สวนหลวง ประเวศ ศรีนครินทร์ ลาดกระบัง พัฒนาการ

5. AUA สาขาศรีนครินทร์

โรงเรียนสอนภาษา เอยูเอ แห่งนี้ก็ไม่ต้องมีอะไรแนะนำกันเยอะ อยู่คู่ฟ้าเมืองไทยมาตั้งแต่ปี 2495

ด้วยค่าเรียนที่ไม่แพง สำหรับค่าแรงถูกๆอย่างพวกเรา 555

อยู่ชั้น 4 โซน Edutainment World

Tel 02 047 0648

6.New Education world

นิว เอดิวเคชั่น เวิลด์ เป็นหนึ่งในสถาบันการอบรมด้านภาษาชั้นนำในประเทศไทย โดยมุ่งเน้นที่การฝึกอบรมภาษาในแนววิชาการ และภาษาขั้นสูง

ตลอดระยะเวลากว่า 8 ปีของการเปิดสอนในประเทศไทย สถาบันฯ ได้มุ่งเน้นเรื่องการควบคุมคุณภาพของหลักสูตร ตลอดจนอาจารย์ผู้สอน เพื่อประโยชน์สูงสุดของผู้รับเข้าการอบรม

อยู่ชั้น 4 โซน Edutainment World

Tel 02-787-2597

7.British council

บริติช เคาซิล มาพร้อมคุณภาพตามแบบฉบับผู้นำการเรียนการสอนภาษาอังกฤษระดับแนวหน้าทั้งในไทยและต่างประเทศ ทีมอาจารย์ส่งตรงจากอังกฤษจะช่วยยกระดับความสามารถทางภาษาอังกฤษให้แก่ผู้เรียนตามความวัตถุประสงค์ ครอบคลุมทุกทักษะ การฟัง พูด อ่าน เขียน และหลักสูตรที่ครบครันสำหรับผู้เรียนทุกวัย ตั้งแต่ ประถม มัธยม มหาวิทยาลัย นักเรียน นักศึกษา วัยทำงาน และบุคคลทั่วไปที่ต้องการพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษ

ตั้งอยู่ที่ชั้น 3 พาราไดซ์ พาร์ค โซน Health and Beauty

Tel 02-780-2577

เรียนภาษาอังกฤษ บางนา เซ็นทรัลบางนา

พื้นที่ใกล้เคียงแนะนำ บางนา บางพลี บางบ่อ ศรีเอี่ยม อุดมสุข บางแก้ว

8.Inlingua

อิน ลิง กัว เป็นสถาบันภาษานานาชาติที่มีชื่อเสียงและเป็นที่ยอมรับอย่างกว้างขวางในประเทศไทย มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่กรุงเบิร์น ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ เปิดสอนกว่า 400 สาขา ใน 40 ประเทศทั่วโลก อาทิ อังกฤษ ฝรั่งเศส เยอรมัน สเปน อิตาลี สหรัฐอเมริกา และประเทศไทย ด้วยมาตรฐานเดียวกันทั่วโลก “อิน ลิง กัว” ดำเนินการสอนโดยคณาจารย์เจ้าของภาษาผู้ทรงคุณวุฒิ และมีประสบการณ์ด้านการสอนภาษาโดยตรง ที่พร้อมให้การดูแลเอาใจใส่นักเรียนอย่างใกล้ชิด

ชั้น 21 อยู่โซนตึกสำนักงาน ที่มีธนาคารอยู่ชั้นแรก

Tel 02-745-6246-8

9. Edufirst

เอ็ด ดู เฟิร์สท์ สถาบันสอนภาษาอังกฤษครบวงจร มาตรฐานระดับโลก เราช่วยทำให้คุณ “เรียนภาษาอังกฤษเก่งเร็วๆ พร้อมรับรองผล การเรียนทุกคอร์ส”

ชั้น 35 เซ็นทรัลทาวเวอร์ ตึกสำนักงาน ที่มีธนาคารอยู่ชั้นแรก

Tel 02-745-6750

10. Sky Rocket

สืบเนื่องจาก King college บางนา สาบันสอนภาษาอังกฤษสำหรับเด็กที่เปิดมานานได้ปิดตัวไปที่เซ็นทรัลบางนา ก็เลยขอเสนอที่เรียนภาษาอังกฤษสำหรับเด็กที่มีการลงทุนด้านนวัตกรรมการเรียน และสถานที่ อย่างน่าสนใจ

ที SkyRocket เราเข้าใจว่าโลกเปลี่ยนแปลงไปไวเพียงใด สำหรับเด็กๆรุ่นต่อไปที่ต้องแข่งขันและรับมือกับการเปลี่ยนแปลงนี้ ความรู้ทางวิชาการอย่างเดียวจึงไม่พอ เด็กๆต้องมีทักษะในมิติที่หลากหลาย และที่สำคัญที่สุดคือต้องมีวิธีคิดและโลกทัศน์ที่เหมาะสมกับสภาพแวดล้อมนั้นๆที SkyRocket เราเข้าใจว่าโลกเปลี่ยนแปลงไปไวเพียงใด สำหรับเด็กๆรุ่นต่อไปที่ต้องแข่งขันและรับมือกับการเปลี่ยนแปลงนี้ ความรู้ทางวิชาการอย่างเดียวจึงไม่พอ เด็กๆต้องมีทักษะในมิติที่หลากหลาย และที่สำคัญที่สุดคือต้องมีวิธีคิดและโลกทัศน์ที่เหมาะสมกับสภาพแวดล้อมนั้นๆ

Tel 090-656-3645

เซ็นทรัล บางนา ชั้น G ( ใกล้แมคโดนัลด์)

ถ้ามองหาที่ เรียนภาษาอังกฤษ แถบ สุวรรณภูมิ พัฒนาการ อ่อนนุช อุดมสุข รามคำแหง บางนา สุขุมวิท สำโรง เทพารักษ์ แบริ่ง หวังว่า บทความนี้จะช่วยให้คุณเจอ สถาบันสอนภาษาอังกฤษที่ถูกใจได้ไม่ยาก

สนใจเรียนภาษาอังกฤษกับ Engfinity

กรุณากรอกรายละเอียดด้านล่างให้ครบถ้วน 

เตรียมตัวไปเรียนต่างประเทศ