โทร 02-550-0268

เดอะมอลล์งามวงศ์วาน

[email protected]

โทร 02-721-9898

ซีคอนสแควร์ (ศรีนครินทร์)

[email protected]

โทร 02 -939-3500-1

Union Mall

[email protected]

ฺBlog

idiom คำศัพท์ ฉลาม ภาษาอังกฤษ + 11 สัตว์ที่ฆ่าคนมากกว่าฉลามซะอีก เนื่องด้วย ฉลามหัวบาตรที่ไปโผล่หัวหินแล้วขบขาฝรั่งจนเหวอะดังข่าว วันนี้จึงอยากมาเล่าเรื่อง ฉลามๆ และภาษาอังกฤษกัน ฉลาม ภาษาอังกฤษ คือ Shark shark อ่านว่า ชาร์ค ปลาฉลามหัวบาตร […]
read more
7 อย่างที่คนไทยควรบอกฝรั่งเกี่ยวกับ สงกรานต์ ภาษาอังกฤษ พาเพลิน   สงกรานต์ ภาษาอังกฤษ สะกดว่า Songkran สงกรานต์ เป็นคำนาม แปลว่า เทศกาลขึ้นปีใหม่อย่างเก่าของไทย กำหนดตามการนับแบบสุริยคติ เมื่อพระอาทิตย์ย้ายเข้าสู่ราศีเมษ ตกวันที่ ๑๓-๑๕ เมษายนของทุกปี  และยังมีความหมายอีกว่า […]
read more
ลองฟังสำเนียง เบลล่า “เกศสุรางค์” ชวน เรียนภาษาอังกฤษ จะเป๊ะแค่ไหน? คราวก่อนพูดถึง ละคร บุพเพสันนิวาส ภาษาอังกฤษ กับศัพท์ 5 คำเด็ดเข็ดฟัน มันดีงามตามท้องเรื่อง เอาศัพท์ไทยจ๋ามาวิเคราะห์เป็นภาษาอังกฤษ งวดนี้เลยมาอีกแนว เรียนภาษาอังกฤษ จากชีวิตของแม่เกศุรางค์ เบลล่า กำลังมาแรง […]
read more
18++ ข้อควรรู้ก่อนไปสอบโทอิค ถ้าไม่รู้ถือว่าพลาด ขาดใจตาย อย่างที่เคยเขียนแนะนำ เรียนโทอิคที่ไหนดี ? เพราะ อาจเป็นคำถามแรกของคนเตรียมสอบโทอิค จากประสบการณ์การ เตรียมตัวสอบโทอิค มาทั้งหมด พร้อมทั้งช่วยเพื่อนๆมากมายในการสอบโทอิค บอกเลยว่าคนส่วนใหญ่มักจะพลาดเรื่องง่ายๆ เช่น หาสถานที่สอบไม่เจอ ไปสอบทั้งๆที่ไม่รู้อะไรเลยเกี่ยวกับข้อสอบ หรือแม้กระทั่ง สอบมาแล้วไม่รู้ว่าเอาไปใช้สมัครงานอะไรดี และไม่ว่าที่คุณจำเป็นต้องสอบโทอิคเพื่อเปลี่ยนงานใหม่ […]
read more
ฝึกภาษาอังกฤษจากหนัง ด้วยมหาคัมภีร์ 6 เทคนิค ดูซีรี่ให้เทพภาษาอังกฤษ แชร์ไปอย่าให้หาย สืบเนื่องจากราชวงชินเจริญรุ่งเรือง คือพูดภาษาไทยจนชิน พูดภาษาอังกฤษไม่ได้เลย ชาวจีนจำนวนมากมีปัญหาเรื่องการพูด-ฟังภาษาอังกฤษ ทำไม่สามารถ ค้าขายกับชาวต่างชาติได้ ทางราชสำลัก เหยย ราชสำลี เหยยย ราชสำนัก เหยยย ถูกแล้ว จึงมีพระราชโองการจากฮ่องเต้ให้รวบรวมองค์ความรู้ในการพัฒนาภาษาอังกฤษ […]
read more
47 วิชามาร ผสานลมปราณพิชิตโทอิค เลิกถาม เรียนโทอิคที่ไหนดี ? แชร์=ทำบุญ มังกรโยก555 นับตั้งแต่สมัยกล้วยเจ๋งสำเร็จวิชา 9 อิมกินเอ๋ง (หมานี่วิ่งหนีเลย) กล้วยเจ๋งก็ถือว่าเป็นหนึ่งในปฐพีได้ประมาณ 20 ปี หลังจากนั้น เกิดยอดวีรบุรุษ เอี้ยก้วย ก็สำเร็จวิชาลับมากมาย และถือว่าเก่งกล้วยเจ๋ง […]
read more
เว็บไซต์เรียนภาษาอังกฤษ ที่ดีที่สุดตลอดกาล แชร์ให้เพื่อนที่รักที่สุด เมื่อมาถึงศตวรรษที่ 21 คุณก็สามารถเจอเว็บเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์ฟรีได้สบายๆ แถมมีเว็บไซต์ให้คุณเลือกมาเป็นร้อยๆเว็บ เป็นยุคที่ข้อมูลเข้าถึงกันง่ายมาก แค่คุณขยับหยิบมือถือ ข้อมูลก็มาหาคุณแล้ว เรื่องยากของยุคนี้ก็คือ แล้วสิ่งไหนอันไหน หรือวิธีไหนละจะเป็นวิธีที่ดีที่สุดสำหรับคุณ งวดนี้ทางสถาบันสอนภาษาอังกฤษ อิ้งฟินิตี้ จึงคัดสรร เว็บไซต์เรียนภาษาอังกฤษ ที่ดีที่สุดประจำปี 2016 และทางทีมเชื่อว่าถ้ายังไม่มีเทคโนโลยีที่ก้าวกระโดด […]
read more
สอนภาษาอังกฤษ Youtube 30 ช่อง ส่องแล้วแชร์ ให้คนไทยเลิกโง่ภาษาอังกฤษกันเถอะจ้า คุณสามารถเรียนพูดภาษาอังกฤษ จากเหล่าเทพ สอนภาษาอังกฤษ Youtube 30 ช่องฟรีได้แล้ว คุณโง่ภาษาอังกฤษ เอ้ย มีปัญหาในการพัฒนาภาษาอังกฤษใช่ไหมครับ ถ้าเป็นเช่นนั้น ต้องถามว่าคุณอายุเท่าไหร่กัน สำหรับบทความนี้จะมีการช่วยผู้เรียนตั้งแต่อายุ 10 ขวบจนถึงผู้ใหญ่วัยทำงานสบายๆ […]
read more
83วิธี เตรียมตัวสอบ toeic 600-900 อยู่ทีมพี่ไม่ต้องก้มลงกราบใคร!! 2018 นั่งคิด นอนคิดว่า ซีซั่นนี้ The Face น่าจะมันส์ นะครับ ขณะนอนเกาตูดก็รู้สึกว่า เห้ยลุกขึ้นมาทำอะไรเพื่อสังคมบ้างน่าจะดีกว่า ว่าแล้วก็ลุกจากหัวเตียงมาอย่างสตรอง เอางี้ๆมาอยู่กับทีมพี่จะได้ไม่ต้องไปกราบใคร 5555++ วันนี้ ทีมEngfinity […]
read more
วิธีจําศัพท์ภาษาอังกฤษ ฉบับเด็กเปรต ที่ได้เกรดนิยม +เทคนิคลับฉบับกูรู ไม่ว่าช้าหรือเร็วคุณต้องใช้เทคนิคนี้ แล้วเมื่อคุณได้ใช้มันคุณจะชอบอย่างแน่นอน บทความวิธีจำคำศัพท์ภาษาอังกฤษนี้จะเป็นประโยชน์ต่อคุณและเพื่อนๆของคุณ โดยเฉพาะหากคุณต้องสอบ Gat/Toeic/Ielts/Toefl หรือแม้กระทั่งการใช้คำศัพท์เพื่อการสื่อสาร หากคุณไม่เชื่อ ลองตามมาสิ แล้วคุณจะแชร์บทความนี้เก็บไว้ หรือให้เพื่อนของคุณแน่นอน บทความนี้ต่อเนื่องมาจาก : วิธีจำศัพท์ ฉบับเด็กเป-รต ที่ได้เกรดนิย้ม #เสียงสูง […]
read more