โทร 02-550-0268

เดอะมอลล์งามวงศ์วาน

[email protected]

โทร 02-721-9898

ซีคอนสแควร์ (ศรีนครินทร์)

[email protected]

โทร 02 -939-3500-1

Union Mall

[email protected]

ฺBlog

100 ประโยค จีบหนุ่ม ภาษาอังกฤษ สาย ฝ. มีไว้ไม่นกแน่นอน ความรักเป็นสิ่งที่สวยงามและไม่มีพรมแดนไม่ว่าจะชนชาติไหน สีผิวอะไรก็สามารถมีความรักต่อกันได้ และเมี่อเราเกิดมีความรักขึ้นมาสิ่งที่จะสานความสัมพันธ์ของคนสองคนได้ก็คงจะมีแต่การ “จีบ” เท่านั้น ซึ่ง สาย ฝ. หลายคนคงสงสัยว่าประโยคจีบผู้หญิง หรือประโยคจีบผู้ชายภาษาอังกฤษเนี่ยฝรั่งเค้าพูดยังไงกันบ้าง ถ้าอยากรู้ก็ตามมาดูกันได้เลย แต่ก่อนอื่นเราไปเรียนรู้คำศัพท์คำว่าจีบภาษาอังกฤษ และคำศัพท์อื่น […]
read more
100 อาหารภาษาอังกฤษ รู้แล้วรอดแน่ในต่างแดน!! อาหารเป็นหนึ่งในปัจจัย 4 ที่สำคัญที่สุดของมนุษย์ ไม่ว่าเราจะเดินทางไปที่ประเทศไหน ๆ ในโลกความรู้เกี่ยวกับภาษาในเรื่องของอาหารก็จะเป็นเรื่องจำเป็นอย่างมาก เพราะเราต้องสื่อสารเพื่อหาอาหารรับประทานเพื่อประทังชีวิต และสำหรับวันนี้เราก็ได้มีคำศัพท์เกี่ยวกับอาหารร้านอาหารภาษาอังกฤษ และอาหารภาษาอังกฤษพร้อมคําแปล มาแชร์ให้เพื่อน ๆ กัน ว่าแล้วก็ไปดูกันเลยเราเริ่มที่รวมคำศัพท์เกี่ยวกับอาหารภาษาอังกฤษ Breakfast Food – อาหาร […]
read more
ดาวน์โหลดเลย!! 50 App เตรียมสอบ TOEIC ที่จะทำให้คุณได้คะแนน 600+ สบายๆ การสอบ TOEIC ในบ้านเราถือว่าเป็นการสอบที่มีความสำคัญมาก เพราะเป็นตัววัดระดับความรู้ภาษาอังกฤษที่จะต้องใช้ยื่นสมัครงานให้กับบริษัทแทบทุกบริษัท หรือใช้เป็นปัจจัยในการเพิ่มเงินเดือนและเลื่อนตำแหน่งอีกด้วย สำหรับใครก็ตามที่กำลังเตรียมตัวเพื่อจะสอบโทอิกอยู่ นอกจาก 83วิธี เตรียมตัวสอบ toeic 600-900 อยู่ทีมพี่ไม่ต้องก้มลงกราบใคร!! และ […]
read more
100 คำศัพท์อาการป่วยภาษาอังกฤษ + บทสนทนาสำคัญ รู้ไว้จะได้ไม่ป่วย! อาการเจ็บป่วยเป็นอะไรที่เราไม่สามารถหลีกเลี่ยงได้ เมื่อเป็นแบบนี้เพื่อที่เราจะได้สามารถดูแลตัวเองจากอาการเจ็บป่วย เราก็ควรจะรู้จักอาการเจ็บป่วยแต่ละอย่างไว้ โดยเฉพาะคนที่จำเป็นต้องเดินทางไปต่างประเทศการเรียนรู้เกี่ยวกับอาการเจ็บป่วยเป็นภาษาอังกฤษเอาไว้ถือเป็นสิ่งจำเป็นเผื่อไว้ในเวลาฉุกเฉิน 59 ประโยค ขอแสดงความเสียใจ ภาษาอังกฤษ ถ้าคุณไม่แชร์แล้วจะเสียใจ วันนี้เราก็มีคําศัพท์อาการเจ็บป่วยภาษาอังกฤษ และบทสนทาเรื่องอาการเจ็บป่วยกว่า 100 คำศัพท์มาแชร์ให้เพื่อน ๆ กัน […]
read more
4 วิธีจำโครงสร้าง tense ทั้ง 12 และหลักการใช้ง่ายๆใน 3 นาที เรื่องของการใช้ Tense และ วิธีจำโครงสร้าง tense ทั้งหมดให้ได้เนี่ยคงจะเป็นปัญหาหนักใจของใครต่อใครมาอย่างยาวนาน วันนี้เราจะมาบอกหลักการใช้ของ Tense แต่ละ Tense รวมถึงหลักการจำโครงสร้าง tense […]
read more
Top 101 อาชีพภาษาอังกฤษ ที่คนไทยนิยมทำกันจะได้บอกฝรั่งรู้เรื่อง อย่างที่รู้กันว่าในภาษาอังกฤษมีทักษะและคำศัพท์มากมายหลากหลายเรื่องให้เรียนรู้และฝึกฝน และหนึ่งในเรื่องที่สำคัญที่ควรจะมีติดตัวไว้ก็คือภาษาความรู้อังกฤษเกี่ยวกับอาชีพต่าง ๆ เป็นเรื่องที่เราควรจะรู้ว่าอาชีพของเรา หรือ งานที่เราอยากจะทำในภาษาอังกฤษเค้าเรียกว่าอะไร ยิ่งสำหรับคนที่อยากทำงานกับชาวต่างชาติยิ่งเป็นเรื่องที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ 14 สิ่ง สถาบันสอนภาษาอังกฤษ ไม่มีวันบอกคุณ เช็ค&แชร์ไม่ให้เพื่อนเสียค่าโง่ 2018 ว่าแล้ววันนี้เราก็ได้รวบรวมคำศัพท์ภาษาอังกฤษของอาชีพทั้งหมดกว่า 100 คำศัพท์ […]
read more
100 วิธี เรียนภาษาอังกฤษฟรี ใครไม่บอก เราบอกให้!! ภาษาอังกฤษเป็นอะไรที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ในชีวิตประจำวัน คนที่มีทักษะภาษาอังกฤษจะได้เปรียบเป็นอย่างมากในเรื่องการทำงาน และการใช้ชีวิต เมื่อเป็นแบบนี้จึงทำให้มีหลายคนที่เริ่มอยากที่จะลองเรียนรู้ภาษาอังกฤษดูบ้าง แต่ก็อาจจะต้องเจอปัญหาทั้งค่าเรียนแสนแพง หรือสถานที่เรียนที่ไม่อำนวย เพราะแบบนั้นวันนี้เราก็เลยจะมาบอกทางแก้ปัญหาให้เพื่อน ๆ กันซึ่งก็คือ 100 ช่องทางเรียนภาษาอังกฤษฟรี!! ย้ำอีกครั้งเลยว่า ฟรี!! ซึ่งก็จะมีทั้งในรูปแบบออนไลน์ และแบบที่เป็นสถาบันเปิดสอน […]
read more
12 คําถามสัมภาษณ์งานภาษาอังกฤษ สุดฮอต VS 12 ทริคตอบให้ได้งาน ชีวิตคนเราหนีไม่พ้นสี่เรื่อง เรียน ทำงาน หาเงิน ใช้หนี้ วันนี้ทาง สถาบันสอนภาษาอังกฤษ อิงฟินิตี้จึงมีตัวอย่างคำถามพร้อมคู่มือ เรียนพูดภาษาอังกฤษ ตอบคําถามสัมภาษณ์งานภาษาอังกฤษ ง่ายๆ พร้อมทั้งได้เรียนรู้คำศัพท์ภาษาอังกฤษไปในตัว เพื่อให้เพื่อนได้งานที่ต้องการสมใจ หรือมองหา […]
read more
59 ประโยค ขอแสดงความเสียใจ ภาษาอังกฤษ ถ้าคุณไม่แชร์แล้วจะเสียใจ ประโยคไว้อาลัย ภาษาอังกฤษ การกล่าวแสดงความเสียใจ Expressing Condolence แม้ว่าจะผ่านมาเกิน 1 ปีแล้ว เชื่อว่าคนไทยทั่วทั้งประเทศและไม่ว่าจะอยู่ ณ มุมใดในโลกยังคงโศกเศร้าเสียใจใจจากเหตุการณ์ในหลวงรัชกาลที่ 9 สวรรคต เมื่อวันที่ 13 […]
read more
100 คำศัพท์ภาษาอังกฤษธุรกิจ รู้สักนิดชีวิต ง๊ายง่าย กลับมาอีกครั้งตามคำเรียกร้อง จากงวดที่แล้ว เราได้คุยกันเรื่อง 12 คําถามสัมภาษณ์งานภาษาอังกฤษ สุดฮอต VS 12 ทริคตอบให้ได้งาน วันนี้มีศัพท์ธุรกิจภาษาอังกฤษ ที่จะพาเพื่อนๆเข้าใจโลกของธุรกิจ มากขึ้นเยอะเลย ใครว่าภาษาอังกฤษสำหรับการทำงานยาก บอกเลยว่า ยากมากๆๆ เห้ยไม่ใช่แล้ว […]
read more