โทร 02-550-0268

เดอะมอลล์งามวงศ์วาน

[email protected]

โทร 02-721-9898

ซีคอนสแควร์ (ศรีนครินทร์)

[email protected]

โทร 02 -939-3500-1

Union Mall

[email protected]

ฺBlog

59 ประโยค ขอแสดงความเสียใจ ภาษาอังกฤษ ถ้าคุณไม่แชร์แล้วจะเสียใจ ประโยคไว้อาลัย ภาษาอังกฤษ การกล่าวแสดงความเสียใจ Expressing Condolence แม้ว่าจะผ่านมาเกิน 1 ปีแล้ว เชื่อว่าคนไทยทั่วทั้งประเทศและไม่ว่าจะอยู่ ณ มุมใดในโลกยังคงโศกเศร้าเสียใจใจจากเหตุการณ์ในหลวงรัชกาลที่ 9 สวรรคต เมื่อวันที่ 13 […]
read more
100 คำศัพท์ภาษาอังกฤษธุรกิจ รู้สักนิดชีวิต ง๊ายง่าย กลับมาอีกครั้งตามคำเรียกร้อง จากงวดที่แล้ว เราได้คุยกันเรื่อง 12 คําถามสัมภาษณ์งานภาษาอังกฤษ สุดฮอต VS 12 ทริคตอบให้ได้งาน วันนี้มีศัพท์ธุรกิจภาษาอังกฤษ ที่จะพาเพื่อนๆเข้าใจโลกของธุรกิจ มากขึ้นเยอะเลย ใครว่าภาษาอังกฤษสำหรับการทำงานยาก บอกเลยว่า ยากมากๆๆ เห้ยไม่ใช่แล้ว […]
read more
เว็บไซต์เรียนภาษาอังกฤษ ที่ดีที่สุดตลอดกาล แชร์ให้เพื่อนที่รักที่สุด เมื่อมาถึงศตวรรษที่ 21 คุณก็สามารถเจอเว็บเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์ฟรีได้สบายๆ แถมมีเว็บไซต์ให้คุณเลือกมาเป็นร้อยๆเว็บ เป็นยุคที่ข้อมูลเข้าถึงกันง่ายมาก แค่คุณขยับหยิบมือถือ ข้อมูลก็มาหาคุณแล้ว เรื่องยากของยุคนี้ก็คือ แล้วสิ่งไหนอันไหน หรือวิธีไหนละจะเป็นวิธีที่ดีที่สุดสำหรับคุณ งวดนี้ทางสถาบันสอนภาษาอังกฤษ อิ้งฟินิตี้ จึงคัดสรร เว็บไซต์เรียนภาษาอังกฤษ ที่ดีที่สุดประจำปี 2016 และทางทีมเชื่อว่าถ้ายังไม่มีเทคโนโลยีที่ก้าวกระโดด […]
read more
8 วิธีใช้ google translate (กูเกิ้ลทรานสเลท) แปลทุกอย่างที่ขวางหน้า ตอนนี้ ตัวกูเกิ้ลทรานสเลท เป็น เว็บแปลภาษาอังกฤษเป็นไทย ที่ดีที่สุด ในขณะนี้ ซึ่งพัฒนาไปสู่ความสะดวกมากขึ้นปัจจุบันเราสามารถโหลด แอพพลิเคชั่น ของกูเกิ้ล ได้ทั้ง แอนดรอยด์ และไอโอเอส เป็นแอพที่ช่วยแปลประโยคไทยเป็นอังกฤษ และ […]
read more
ศัพท์ฟุตบอล ภาษาอังกฤษ 100 คำง่อยๆ ก็ดู ฟุตบอลโลก 2018 รู้เรื่อง ไม่เชื่อ? คลิก! จากช่วงที่ผ่านมา ทางเราได้รวบรวม เพจ 21 เพจภาษาอังกฤษ เพื่อให้เพื่อนๆได้เก็บไปฝึก เก็บไปไลค์ แชร์สิ่งดีๆกันต่อๆไป ก็มีเพื่อนๆถามมาหลังไมค์อีกแล้ว โถโถโถ […]
read more
70 บทสนทนา ภาษาอังกฤษในสนามบิน และบนเครื่องบิน ที่คนไทยต้องมีเก็บไว้ เวลาที่เราไปสนามบินภายในประเทศเราก็จะเจอกับพนักงานที่เป็นคนไทยและพูดภาษาไทยได้ แต่ถ้าเมื่อไหร่ที่เราต้องเดินทางไปต่างประเทศเราก็ต้องใช้สายการบินต่างประเทศซึ่งพนักงานทั้งหมดจะเป็นชาวต่างชาติดังนั้นเราจึงควรจะต้องมีพื้นฐานความรู้ภาษาอังกฤษเกี่ยวกับการบินไว้บ้าง ไม่ว่าจะเป็นบทสนทนา ภาษาอังกฤษในสนามบิน และภาษาอังกฤษใช้บนเครื่องบิน ว่าแล้วเราก็ไปดูกันเลยดีกว่าว่าจะมีคำศัพท์และบทสนทนาอะไรบ้างที่เราควรจะเรียนรู้ไว้ อีกบทความที่ขาดไม่ได้เวลาไปเที่ยว 120 บทสนทนา ภาษาอังกฤษเพื่อการท่องเที่ยว Backpacker ต้อง คลิ๊ก!! คำศัพท์พื้นฐานเกี่ยวกับการบิน ก่อนที่จะไปเรียนรู้บทสนทนาภาษาอังกฤษบนเครื่องบิน […]
read more
คำย่อภาษาอังกฤษ แชท 121 คำ เรียงA-Z วัยรุ่นไม่รู้มีเสล่อ ผู้ใหญ่ไม่รู้พลาดท่าฝรั่งไม่รู้ด้วยเน้อ คุณเคยมีปัญหานี้ไหมครับ เวลาคุยกับวัยรุ่นแล้วไม่เข้าใจ ผมเคยพิมพ์ไลน์กับน้องคนหนึ่ง น้อง: พนพี่ไปไหน ผม : (เราชื่อต้าทำไมเรียกเราพน)…??? หรือบางทีเห็นเด็กแชทกัน อย่างงงครับคุณ A: คถ จัง […]
read more
5 วิธี เรียนภาษาอังกฤษกับฝรั่ง สูตรเจอของดี แบบนี้ไม่มีพลาด เพื่อนๆหลายคนถามมาว่า เรียนภาษาอังกฤษกับฝรั่ง ที่ไหนดี บางคนถึงกับหาใน Pantip แต่ก็ไม่ได้คำตอบถึงนิพพาน เจอแต่คำตอบแบบผ่านๆ เราเลยขอมารวบรวมและเล่าให้ฟังว่า 5 วิธี เรียนภาษาอังกฤษกับฝรั่งในรูปแบบต่างๆ ให้คุณรู้ว่ามันไม่ดีมีแค่เดินไปหาตามสถาบัน หรือ search จาก […]
read more
9 วิธี เรียนภาษาอังกฤษเร่งรัด แบบติดจรวด ฉบับคนชอบของฟรี ทางเราเจอหลายคนประสบปัญหาต้องไปต่างประเทศเร่งด่วน หรือต้องย้ายงานไปบริษัทชั้นนำนานาชาติ แต่ภาษาอังกฤษยังไม่กระดิกไปไหน วันนี้ทาง Engfiniy จะขอแชร์วิธี เรียนภาษาอังกฤษเร่งด่วน สำหรับคุณๆที่อาจจะไม่ค่อยมีเวลา ด้วยบทความที่ว่า 9 วิธี เรียนภาษาอังกฤษเร่งรัด แบบติดจรวด ฉบับคนชอบของฟรี ถ้าคุณพร้อมแล้ว […]
read more