61 คําอวยพรคริสต์มาสภาษาอังกฤษ รับปีใหม่ ที่เอาไว้อวยพรคนที่คุณรักแบบขาดไม่ได้

General

คําอวยพรคริสต์มาสภาษาอังกฤษ ช่วงเวลาคริสมาสต์ของทุกปีอาจเคยทำให้คุณเหงา เศร้า หรือมีความรู้สึกที่ผูกพันมากกว่าช่วงเวลาอื่นๆ อย่างไรก็ตามเป็นช่วงเวลาที่อบอุ่น สำหรับคนที่รักใครและมีคนที่เค้ารัก แต่ปัญหาของวันที่ 25 ก็คือบางทีหา คำอวยพรวันคริสต์มาสภาษาอังกฤษ ไม่ได้ดั่งใจ ทางเราจึงรวมประวัติสั้นๆวันคริสมาสต์ และ 61 คําอวยพรคริสต์มาสภาษาอังกฤษ รับปี 2561 เพื่อมาให้เพื่อนๆ พี่ๆน้องๆ ๆด้ใช้คำอวยพรเหล่านี้ให้ตรงกับใจ

100 คำอวยพรวันเกิดภาษาอังกฤษ ที่ไม่ใช่แค่ Happy birthday

ประวัติวันคริสต์มาส สู่ คําอวยพรคริสต์มาสภาษาอังกฤษ

วันคริสต์มาสจัดขึ้นเพื่อเป็นการเฉลิมฉลองการประสูติของพระเยซูซึ่งอุปมาว่าตรงกับวันที่ 25 ธันวาคมของทุกปี พระเยซูทรงประสูติที่เมืองเบ็ธเลเฮ็ม ปัจจุบันอยู่ในประเทศอิสราเอล (แม้ภายหลังนักวิชาการทั่วโลกจะคอนเฟิร์มตรงกันว่า วันประสูติน่าจะเป็นเดือนกันยายนมากกว่า แต่ชาวโลกก็ยังคงยึดเป็นวันที่ 25 ธ.ค. เหมือนเดิม-สวัสดีชาวโลก) เทศกาลนี้จึงเป็นการเฉลิมฉลองอย่างแท้จริง นอกจากจะเป็นวันประสูติแล้ว ยังเป็นการฉลองความรักที่พระเจ้ามีต่อมนุษย์ด้วย

คริสต์มาสเป็นเทศกาลที่สำคัญของชาวคริสเตียน และมีการฉลองอย่างยิ่งใหญ่ เทศกาลคริสต์มาสถือเป็นเทศกาลแห่งความสุข เป็น “Festive Seasons” ฤดูกาลแห่งงานรื่นเริง “ ทุกบ้าน ๆ ทุกสถานที่ จะมีการตกแต่งให้สวยงาม สำหรับชาวต่างชาติ คริสมาสต์คือช่วงเวลาของครอบครัว ใครไม่มีครอบครัวนี่จะรู้สึกแย่มาก หรือใครไม่มีเวลากลับไปหาครอบครัวจะ Sad สุดๆ เทียบๆเคียงๆได้กับวันสงกรานต์ไทยเลยทีเดียว ที่ทุกคนต้องนั่งรถกลับบ้านเกิด

และเช่นเดียวกันช่วงสงกรานต์เรามักจะเขียนการ์ด หรือส่งข้อความดีๆให้กับคนที่เรารัก เป็นการแชร์ความรู้สึกดีๆที่มีต่อกัน เป็นโอกาสอันดีที่จะแสดงความรักและความหวังดีต่อคนที่เรารัก

อะๆ งั้นไม่รอช้า มาเจอกับ คําอวยพรวันคริสต์มาส ภาษาอังกฤษแปลไทย พร้อมใช้งานกันดีกว่า

เตรียมตัวไปเรียนต่างประเทศ

คำอวยพรวันคริสต์มาสภาษาอังกฤษ

 • 1. A warm cup of eggnog, a chat with the family and a laugh with friends around the beautifully-decorated tree. Can Christmas get any better than this? Merry Christmas!

1 ถ้วยแสนอุ่นของ eggnog การได้พูดคุยกับครอบครับและการได้หัวเราะกับเพื่อนอยู่ท่ามกลางต้นไม้ที่ถูกตกแต่งอย่างสวยงาม จะมีคริสมาสต์ที่ดีกว่านี้ได้อีกหรือ? เมอรี่คริสมาสต์

2.Bells are ringing and everyone is singing, It’s Christmas! It’s Christmas! Wishing you a Merry Christmas and a Happy New Year.

ระฆังกำลังดังและทุกคนกำลังร้องเพลง มันคือคริสมาสต์ สุขสันต์วันคริสมาสต์และสวัสดีปีใหม่

3.Christmas songs in the background to set the mood, the lights are blinking, the eggnog is ready and family and friends are on their way. What else could you ask for?! Merry Christmas!

เพลงคริสมาสต์ลอยมาจัดอารมณ์ แสงไฟกระพริบ eggnog ก็พร้อมแล้วสำหรับครอบครัวและเพื่อนก็อยู่ระหว่างทาง

4.Don’t get too scared if a fat dude in red shows up at your door step and tries to wrap you up in gift paper. He is Santa Claus and he’s going to simply send you to me, cause I added you to my wish-list this Christmas. Happy Xmas day to you!

อย่ากลัวถ้าเพื่อนตัวอ้วนในชุดแดงจะไปโผล่หน้าประตูและพยายามจะห่อคุณในกระดาษห่อของขวัญ เขาคือซานต้าครอสและเขากำลังจะส่งคุณให้กับฉัน เพราว่าฉันได้ใส่คุณไปในรายการที่อยากได้ในปีนี้ สุขสันต์วันคริสมาสต์

5.Don’t measure the height of your Christmas tree. Measure the abundance of the love present in your heart! Have a Blessed Christmas!

อย่าวัดความสูงของต้นคริสมาสต์ จงวัดความรักมากมายที่ปรากฎในหัวใจ มีความสุขในวันคริสต์มาสน้า : คําอวยพรคริสต์มาสภาษาอังกฤษ

6.During this special day, what really matters is not how many presents are under the Christmas tree, but that you are surrounded by the love of family and friends. Merry Christmas!

ในช่วงเวลาที่พิเศษสุด สิ่งที่สำคัญอาจจะไม่ใช่จำนวนของขวัญใต้ต้นคริสมาสต์ แต่เป็นคุณที่อยู่ท่ามกลางความรักของครอบครัวและผองเพื่อน เมอรี่คริสมาสต์

7.Each moment in a day has its own value. Morning brings HOPE, Afternoon brings FAITH. Evening brings LOVE, Night brings REST. Hope u will all of them every day. HAPPY CHRISTMAS AND NEW YEAR !

แต่ละช่วงเวลาของวันมีคุณค่าในตัวมันเอง ช่วงเช้าหมายถึงความหวัง ช่วงบ่ายนำมาซึ่งความศรัทธา ช่วงเย็นนำมาซึ่งการพักผ่อน หวังว่าคุณจะตั้งใจให้สิ่งเหล่านี้เกิดขึ้นทุกๆวัน สุขสันต์คริสมาสต์และสุขสันต์ปีใหม่

8.Giving and receiving love is the only guarantee of having a truly Merry Christmas and a Happy New Year. Wishing you and your family all the best.

การให้และการรับความรักคือสิ่งเดียวที่การันตีว่าจะมีความสุขสันต์วันคริสมาสต์และสุขสันต์วันปีใหม่อย่างแท้จริง ขออวยพรให้คุณและครอบครัวเจอแต่สิ่งดีๆ

9Have a great Christmas! Take the time to celebrate your desires, values and affections with your loved ones. Wishing you all the best.

ขอให้มีคริสมาสต์ที่ดี ใช้เวลาเพื่อเฉลิมฉลองความต้องการ คุณค่า และความรักกับคนที่คุณรัก ขออวยพรให้คุณเจอแต่สิ่งดีๆ

10.Here’s wishing you a Christmas day full of joy and laughter. Savor the wonderful delights for months to come.

ขอให้วันคริสมาสต์ของคุณเต็มไปด้วยความสุขและเสียงหัวเราะ ลิ้มรสความสุขที่ยอดเยี่ยมสำหรับเดือนที่จะมา :คําอวยพรคริสต์มาสภาษาอังกฤษ

คําอวยพรวันคริสต์มาสภาษาอังกฤษ 2021

เตรียมตัวไปเรียนต่างประเทศ

คําอวยพรวันคริสต์มาสภาษาอังกฤษ 2018

 1. I take this Christmas as an opportunity to remind you how much you mean to me. I can’t even think what would I ever do without you. I thank God for sending you into my life. On this beautiful occasion, I pray to him to give you whatever you wish for.

ฉันใช้ช่วงเวลาคริสมาสต์เป็นโอกาสในการเตือนใจฉันว่าคุณสำคัญแค่ไหน ฉันไม่สามารถคิดออกได้เลยว่าฉันจะทำอย่างไรถ้าปราศจากคุณ ฉันขอบคุณพระเจ้าที่ส่งคุณมากในชีวิตฉัน เนื่องในโอกาสที่สวยงามนี้ ฉันขอพรพระเจ้าพื่อให้ในสิ่งใดๆที่คุณต้องการ

12.Christmas is a season of great joy: a time for remembering the past and hoping for the future. May the glorious message of peace and love fill you with joy during this wonderful season.

คริสต์มาสเป็นช่วงเวลาแห่งความสนุกสนาน เป็นช่วงเวลาที่จะนึกย้อนไปถึงวันคืนเก่าๆ และความหวังในอนาคตที่จะมาถึง ขอให้คำอวยพรแห่งความรักและความสงบสุขได้เติมเต็มความสนุกสนานตลอดช่วงเทศกาลนี้

13.This time of year brings festivities and family fun. It is a time for reminiscing and looking forward. Wishing you wonderful memories during this joyous season.

ช่วงเวลานี้ของปีจะมีเทศกาลหลากหลายให้ครอบครัวร่วมสนุก เป็นเวลาที่จะคิดทบทวนถึงอดีตและมองไปสู่อนาคต ขอให้คุณมีความทรงจำที่แสนมหัศจรรย์ในช่วงเทศกาลแห่งการเฉลิมฉลองนี้ด้วย

14.As you celebrate the miracle of this special season, may your heart be filled with joy and peace. May these holiday blessings linger in your home and stay with you throughout the year.

ขณะที่คุณดื่มด่ำไปกับเทศกาลสุดมหัศจรรย์นี้ ขอให้ใจของคุณเปี่ยมไปด้วยความสนุกสนานและความสงบ ขอให้คำอวยพรในวันหยุดนี้อยู่กับครอบครัวของคุณไปนานตลอดทั้งปี

 1. I wish Santa brings you the gift of never ending happiness this Christmas! May you and your family be blessed abundantly. Merry Christmas and a Prosperous New Year!

ฉันขอให้ซานต้านำมาซึ่งของขวัญที่ไม่มีวันหมดความสุขในคริสมาสต์นี้ ขอให้คุณและครอบครัวได้รับคำอวยพรอยากมากมาย สุขสันต์วันคริสต์มาสและปีใหม่ที่รุ่งเรือง

 1. I wish You Lovely X-mas; I wish You Favorable; I wish You Enjoyable; You shall not Lack in this X-mas; Thy Lord shall provide to You!Merry X-Mas.

ฉันขอให้คุณมีคริสมาสต์ที่น่ารัก ฉันขอให้คุณมีแต่คนรัก มีแต่ความสนุก ไม่ขาดแคลนอะไรเลยในคริสมาสต์นี้ สุขสันต์วันคริสมาสต์และสวัสดีปีใหม่

17.I’m sending you warm bear hugs, loving kisses and earnest wishes for the wonderful occasion of Christmas. May you have a splendid Christmas filled with lights, songs and cheer. Merry Christmas and A Happy New Year to you.

ฉันส่งก่อดแน่นๆอุ่นๆ จูบด้วยรัก และคำอวยพรจากใจ สำหรับโอกาสพิเศษเยี่ยงคริสมาสต์ ขอให้คุณได้มีช่วงคริสมาสต์ที่วิเศษเต็มไปด้วยแสงไฟ เสียงเพลงและความสดชื่น สุขสันต์วันคริสมาสต์และสวัสดีปีใหม่

 1. Jingle bells, jingle bells, jingle all the way, May you be blessed this Christmas with peace and love all day! Merry Christmas and a Happy New Year!

โอ้ กระดิ่งดังกรุ้งกริ้ง กรุ้งกริ้ง. ดังกรุ้งกริ้งไปตลอดทาง ขอให้คุณได้รับพรในคริสมาสต์นี้ด้วยความสงบและความรักตลอดทั้งวัน สุขสันต์วันคริสมาสต์และสวัสดีปีใหม่

19.Joyful like the angels, Pleasing as a star, Peaceful like you’re a part of heaven,

เปี่ยมด้วยสุขอย่างนางฟ้า พึ่งพอใจราวดวงดารา สงสุขดั่งสรวงสวรรค์นั้นคือคุณ

20.Love and Joy came down on the earth on Christmas day 2 make u happy and cheerful. May Christmas spread cheer in your life.

ความรักและความปิติใจลงมาสู่โลกในวันคริสมาสต์เพื่อที่จะทำให้คุณมีความสุขและทำให้รู้สึกสดชื่น ขอให้คริสมาสต์ได้ช่วยขยายความสดชื่อรื่นเริงในชีวิตของคุณ

คำอวยพรคริสต์มาส ภาษาอังกฤษ

21.Love is what’s in the room with u at Christmas if you stop opening presents and listen.

ความรักคือสิ่งนี้ ที่อยู่ในห้องกับคุณในช่วงคริสมาสต์ ถ้าคุณหยุด เปิดกล่องของขวัญและรับฟัง

22.Love, joy and peace are the ingredients for a wonderful Christmas. We hope you find them all festive season. Have a Merry Christmas and a Happy New year!

ความรัก ความปิติ และความสงบ คือส่วนผสมสำหรับคริสมาสต์แสรวิเศษ เราหวังว่าคุณจะพบกับความรู้สึกเหล่านั้นในฤดูแห่งเทศกาล สุขสันต์วันคริสมาสต์และสวัสดีปีใหม่

23.Christmas is the time of giving and sharing, it is the time of loving and forgiving. May the miracle of Christmas fill your heart with warmth and love.

คริสต์มาสเปนช่วงเวลาแห่งการให้และแบ่งปัน การมอบความรักและการให้อภัย ขอให้ปาฏิหาริย์แห่งวันคริสต์มาสเติมเต็มหัวใจของคุณด้วยความรักและความอบอุ่น

 1. Merry Christmas. Hope Santa gives you what you wish for.

สุขสันต์วันคริสต์มาส ขอให้ซานตาคลอสมอบของขวัญที่คุณปรารถนาแด่คุณ

 1. Wishing you and your family health, happiness, peace and prosperity

this holiday season and in the coming New Year.

May the magic of Christmas fill your heart all year long.

ขอให้คุณและครอบครัวจงแข็งแรง มีความสุข สงบ และรุ่งเรือง เนื่องในวันคริสต์มาสและปีใหม่

ขอให้เวทมนตร์แห่งวันคริสต์มาสอยู่กับคุณไปตลอดทั้งปีเลย

 1. This the season for good food, family, friends, presents and fellowship.

May yours be filled with each this season and throughout the year.

นี่เป็นฤดูกาลแห่งอาหารดี ๆ เพื่อนฝูง ครอบครัว ของขวัญ และมิตรภาพ

ขอให้สิ่งเหล่านี้จงอยู่กับคุณเนื่องในวันพิเศษนี้และตราบตลอดทั้งปี

27.Even though we don’t see or talk to each other too often,

I wish you nothing but the best this season and for the coming New Year.

แม้จะไม่ได้พบหรือพูดคุยกันบ่อย แต่ฉันไม่หวังอะไรนอกจากสิ่งที่ดีที่สุดจงบังเกิดกับคุณ

ในเทศกาลนี้ตลอดจนวันปีใหม่ที่กำลังจะมาถึง

28.We hope all of your dreams and wishes come true this holiday season

and that you see the same results throughout the coming new year.

ขอให้ความฝันและความปรารถนาของคุณเป็นจริงขึ้นมาในเทศกาลนี้

และให้เป็นเช่นนั้นตลอดไปตลอดทั้งปีใหม่ที่กำลังมาถึง

 1. A friend like you is what makes Christmas special to me.

Nothing makes me happier than sharing this season with you

and I can’t wait for Christmas to get here.

เพื่อนแบบคุณคือคนที่ทำให้วันคริสต์มาสของฉันเป็นวันพิเศษ

ไม่มีอะไรที่สุขยิ่งไปกว่าได้มีคุณเคียงข้างในเทศกาลนี้

ชักจะรอให้วันคริสต์มาสมาถึงไม่ไหวแล้วล่ะ

30.May our love find its way to your heart this holiday season. Have a wonderful time. Merry Christmas.

ขอให้รักของพวกเราพบหนทางของมันสู่ใจคุณในช่วงเวลาแห่งวันพักผ่อน ขอให้มีช่วงเวลาที่วิเศษ สุขสันต์วันคริสมาสต์

คำอวยพรวันคริสต์มาสภาษาอังกฤษ

เตรียมตัวไปเรียนต่างประเทศ

คําอวยพรวันคริสต์มาส ภาษาอังกฤษแปลไทย

31.May Santa and his elves bring you bundles of joy and the Yuletide cheer!

ขอให้ซานต้าและภูตน้อยของเขาได้นำมาซึ่งความปิติยินดีและเทศกาลคริสมาสต์ เชียร์!

32.May this Christmas be a wonderful time to share with the ones you love.

ขอให้คริสมาสต์นี้เป็นช่วงเวลาที่วิเศษที่จะแบ่งปันกับคนที่คุณรัก

33.May this Christmas be filled with lots of presents but more importantly lots of love from the ones that matter most.

ขอให้คริสมาสต์นี้เต็มไปด้วยของขวัญแต่ที่มากกว่าคือความรักจากคนที่สำคัญ

34.May this Christmas bring you all the love and luck in the world! Merry Christmas and a Happy New Year!

ขอให้คริสมาสต์นำพาซึ่งความรักและโชคดีในโลก สุขสันต์วันคริสมาสต์และสวัสดีปีใหม่

35.May this Christmas bring your way plenty of reasons to smile. I wish you and your family a very Happy and Joyous Christmas season.

ขอให้คริสมาสต์นำมาซึ่งทางที่เต็มไปด้วยเหตุผลที่จะยิ้มของคุณ ฉันขอให้คุณและครอบครัวมีความสุขมากๆ และมีความสนุกสนานในเทศกาลคริสมาสต์

36.May this Christmas burn away all your sadness and bury the tears so that your life is perpetually filled with happiness and joy.

ขอให้คริสมาสต์นี้แผดเผาความเศร้า และฝังน้ำตา เพื่อที่ว่าชีวิตองคุณจะเต็มไปด้วยความสุขและความปิติตลอดกาล

37.May this Christmas fill your hearts with warmth, peace and joy! Have a Holy and a Blessed Christmas!

ขอให้คริสมาสต์นี้เติมหัวใจคุณด้วยความอบอุ่น ความสงบ และความสุข ขอให้มีคริสามาสต์ที่ศักสิทธ์และมีความสุข

38.May this Christmas turn out to be better that you ever expected. Merry Christmas to you. Go out and spread the joy!

ขอให้คริสมาสต์นี้ดีกว่าที่หวังไว้ สุขสันต์วันคริสมาสต์ ออกไป และกระจายความสุขซะ

39.You are special, you are unique.

May your Christmas be also as special and unique as you are!

Merry Christmas!

คุณเป็นคนพิเศษ คุณไม่เหมือนใคร

ขอให้คริสต์มาสของคุณพิเศษแบบไม่เหมือนใครอย่างที่คุณเป็น

สุขสันต์วันคริสต์มาส

 1. Here’s wishing you all the joys of the season.

Wish you and your family a Merry Christmas!

ขอให้คริสต์มาสของคุณเต็มไปด้วยความสนุก

ขอให้คุณและครอบครัวมีความสุขในวันคริสต์มาส

คำอวยพรวันคริสต์มาส

เตรียมตัวไปเรียนต่างประเทศ

คําอวยพรคริสต์มาสภาษาอังกฤษ

 1. Sending the warmest Christmas wishes to you and your family.

May God shower his choicest blessings on you and your family this Christmas!

ขอส่งคำอวยพรอันอบอุ่นที่สุดแด่คุณและครอบครัว

ขอให้พระเจ้าทรงโปรยพรอันวิเศษที่สุดให้คุณและครอบครัวในคริสต์มาสนี้

 1. May Christ bless you with all the happiness and success you deserve! Merry Xmas!

ขอให้พระผู้เป็นเจ้าทรงประทานพรแด่คุณ ด้วยความสุขและความสำเร็จที่คุณคู่ควร สุขสันต์วันคริสต์มาส

 1. May your world be filled with warmth and good cheer this Holy season,

and throughout the year! Wish your Christmas be filled with peace and love.

Merry Xmas.

ขอให้โลกของคุณเต็มไปด้วยความอบอุ่น ความสดชื่น ในเทศกาลอันศักดิ์สิทธิ์นี้และตลอดปี

ขอให้คริสต์มาสของคุณเต็มไปด้วยสันติภาพและความรัก สุขสันต์วันคริสต์มาส

44.May this year be more promising than the year before! Spread the happiness all around you! It’s Christmas! Merry Christmas and a Happy New Year to you and your family!

ขอให้ปีนี้เป็นปีที่สดใสกว่าที่เคย แพร่กระจายความสุขแก่คนรอบๆคุณ มันคือคริสมาสต์ สุขสันต์วันคริสมาสต์และสวัสดีปีใหม่แก่คุณและครอบครัวของคุณ

45.คําอวยพรคริสต์มาสภาษาอังกฤษ May you and your family cherish the wonderful memories, of love, care and hope. May you live life in joy and peace. Merry Christmas and Happy Holidays.

ขอให้คุณและครอบครัวชื่นชมความทรงจำที่วิเศษ ของความรัก การเอาใจใส่และความหวัง ขอให้คุณใช้ชีวิตในความสุขและความสงบ  สุขสันต์วันคริสมาสต์และสวัสดีปีใหม่

46.May you be blessed with a safe and happy Christmas. Lots of love.

ขอให้คุณได้รับคริสมาสต์ที่ปลอดภัยและมีความสุข รักมาก

47.May you find more smiles on your face this Christmas than ever before! Wishing you and your family a Merry Christmas and a Happy New Year! Make it grand!

ขอให้คุณพบรอยยิ้มบนใบหน้าของคุณในคริสมาสต์นี้มากกว่าเคย ขอให้คุณและครอบครัวมีความสุขในวันคริสมาสต์และสวัสดีปีใหม่ ทำให้มันยิ่งหใญ่

48.May your Christmas be filled with lots of happiness, peace and love… ooh and lots of presents

ขอให้คริสมาสต์ของคุณเต็มไปด้วยความสุข ความสงบและความรัก อ้อ แล้วก็เต็มไปด้วยของขวัญ

49.The warmth and love surrounding Christmas is a joy to be savored with family and friends. It is a time to give and share with one another. Here’s to wishing you the best this season has to offer.

ความอบอุ่นและความรักในวันคริสต์มาสนั้นคือความสุขที่เราจะได้ลิ้มรสร่วมกับเพื่อนและครอบครัว มันเป็นช่วงเวลาที่จะให้และรับ ขอให้คุณได้รับสิ่งที่ดีที่สุดในเทศกาลนี้

50.Take time during the holidays to enjoy the things in life that really matter. Take in the serene moments spent with friends and loved ones, and may the wonder of Christmas surround you throughout the holiday season.

ใช้เวลาในวันหยุดนี้ให้มีความสุขไปกับสิ่งที่สำคัญที่สุดในชีวิต ดื่มด่ำช่วงเวลาที่เงียบสงบนี้ไปกับเพื่อนและคนที่คุณรัก และขอให้ความพิเศษของวันคริสต์มาสอยู่กับคุณตลอดเทศกาลวันหยุดนี้

คําอวยพร วันคริสต์มาส

51.During this time of faith and family, may the true meaning of Christmas fill you with joy. Wishing you a Merry Christmas and a blessed New Year.

ในช่วงเวลาแห่งศรัทธาและครอบครัว ขอให้คุณพบกับความหมายที่แท้จริงของคริสต์มาสที่เปี่ยมไปด้วยความสุข ขอให้มีความสุขในวันคริสต์มาสและวันปีใหม่

52.Christmas brings family and friends together; it helps us appreciate the love in our lives we can often take for granted. May the true meaning of the holiday season fill your heart and home with many blessings.

คริสต์มาสนำพาให้ครอบครัวและเพื่อนมาพบกันอีกครั้ง เป็นช่วงเวลาที่ช่วยให้พวกเราซาบซึ้งในความรักที่เกิดขึ้นในชีวิตที่บ่อยครั้งเราอาจมองข้ามไป ขอให้ความหมายที่แท้จริงของฤดูกาลแห่งการพักผ่อนนี้เติมเต็มหัวใจและครอบครอบครัวของคุณด้วยบรรดาคำอวยพรทั้งมวล

53.The best present one can hope for this year is to spend time together.

I can’t wait to celebrate the holidays with you.

ของขวัญอันล้ำค่าที่สุดที่ใครสักคนอยากได้รับในปีนี้ คือการได้ใช้เวลาร่วมกัน

และฉันก็อดใจรอจะฉลองกับเธอไม่ไหวแล้ว

54.Candy cane kisses I’m sending your way to make Christmas sweeter

on this holiday. Wishing you a Christmas that’s merry and a new year

that’s filled with all good things.

จูบหวาน ๆ ที่ส่งผ่านลูกอมแท่งนี้ไป เพื่อให้วันคริสต์มาสของคุณหวานชื่นสดใส

ขอให้มีวันคริสต์มาสที่วิเศษและมีปีใหม่ที่เต็มไปด้วยสิ่งดี ๆ นะ

55.คําอวยพรคริสต์มาสภาษาอังกฤษ I hope your Christmas is merry and bright,

and I hope your New Year is 365 days of pure bliss.

Sincere wishes for this holiday season.

ขอให้คริสต์มาสของคุณสุขสดใสและขอให้ปีใหม่เปี่ยมไปด้วยความสุขตลอดทั้ง 365 วัน

ขอส่งความปรารถนาดีนี้สำหรับเทศกาลแสนรื่นเริง

56.I hope you know how much I value your friendship.

I wish you a very merry Christmas and may we enjoy

many more years together as friends.

ฉันว่าเธอคงรู้ว่าเธอเป็นเพื่อนที่มีค่าแค่ไหน ขอให้มีความสุขล้นเหลือในวันคริสต์มาส

และขอให้เราได้เป็นเพื่อนกันอย่างนี้ไปอีกตราบนานหลายปีเลยนะ

57.The tree is decorated, the cookies are made, the gifts are wrapped;

now all that’s left is to wish you a Merry Christmas.

So, Merry Christmas dear friend.

ต้นไม้ก็แต่งแล้ว คุกกี้ก็อบแล้ว ของขวัญก็ห่อแล้ว

สิ่งที่เหลือตอนนี้คืออวยพรคริสต์มาสแด่เธอ

ถ้างั้นก็เมอร์รีคริสต์มาสนะเพื่อนรัก

58.As Christmas and the New Year approaches,

I want to take time to tell you how blessed I feel to know you.

Here’s to wishing you a very Merry Christmas and amazing New Year.

ในโอกาสที่วันคริสต์มาสกำลังมาถึง ฉันจึงอยากบอกให้รู้ว่าฉันช่างโชคดีเพียงใดที่ได้รู้จักคุณ

ขอให้คุณได้มีวันคริสต์มาสที่แสนวิเศษและปีใหม่อันอัศจรรย์

59.I wish Santa brings you the gift of never ending happiness this Christmas !

May you and your family be blessed abundantly.

Merry Christmas and a Prosperous New Year!

ขอซานตาคลอสมอบความสุขที่ไม่มีวันหมดสิ้นเป็นของขวัญแด่คุณในวันคริสต์มาส

ขอให้คุณและครอบครัวเปี่ยมล้นไปด้วยความสุขสันต์ สุขสันต์วันคริสต์มาสและปีใหม่

60.Don’t measure the height of your Christmas tree.

Measure the abundance of the love present in your heart!

Have a Blessed Christmas!

อย่าไปวัดความสูงของต้นคริสต์มาสเลย มาวัดความสุขที่อยู่ในใจคุณดีกว่า

ขอให้มีวันคริสต์มาสที่แสนวิเศษนะ !

61.Ho! Ho! Ho! It’s Christmas time! May love, success, luck and friendship

come knocking at your door throughout this Christmas season.

Have a wonderful Christmas and a very happy New Year.

โฮ่ ! โฮ่ ! โฮ่ ! วันคริสต์มาสแล้วจ้า ขออวยพรให้ความรัก ความสำเร็จ โชคลาภ และมิตรภาพ

มาหาคุณถึงหน้าประตูบ้าน ขอจงมีวันคริสต์มาสที่แสนวิเศษและปีใหม่ที่แสนเปรมปรีดิ์

สุดท้ายนี้ หวังว่า บทความ 61 คําอวยพรคริสต์มาสภาษาอังกฤษ รับปีใหม่ ที่เอาไว้อวยพรคนที่คุณรักแบบขาดไม่ได้

จะทำให้คุณเจอ คําอวยพรคริสต์มาส ที่ถูกใจ ด้วยถ้อยคำพิเศษ คําอวยพรคริสต์มาสภาษาอังกฤษ เพื่อคนพิเศษ เมอร์รี่คริสต์มาส !!

ปล.ทางทีมงานได้รวบรวมจากหลากหลายแหล่ง

Credit

Kapook

Wishquotes

เรียนภาษาอังกฤษที่ไหนดี  เรียนพูดภาษาอังกฤษ ด้วยคอร์สเรียนภาษาอังกฤษสนุกๆ กับสถาบันสอนภาษาอังกฤษแนวใหม่

ท่านสามารถติดตามเราได้หลายช่องทาง

Website : สนใจคลิ๊ก

Fan page : สนใจคลิ๊ก

Youtube : สนใจคลิ๊ก

Pantip : สนใจคลิ๊ก

สนใจเรียนภาษาอังกฤษกับ Engfinity

กรุณากรอกรายละเอียดด้านล่างให้ครบถ้วน 

เตรียมตัวไปเรียนต่างประเทศ